HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Bảng lãi suất ngân hàng ACB mới nhất

9


Nội dung bài viết:

  1. Cập nhật lãi suất ngân hàng ACB cao nhất
  2. Lãi suất ngân hàng ACB dành cho khách hàng cá nhân (gói huy động VNĐ)
  3. Lãi suất ngân hàng ACB dành cho khách hàng cá nhân (gói tiền gửi online, lãi cuối kỳ)
  4. Lãi suất ngân hàng ACB dành cho khách hàng doanh nghiệp

Cập nhật lãi suất ngân hàng ACB cao nhất

Tháng 8/2022, lãi suất ngân hàng ACB ghi nhận mức thấp nhất là 3,95%/năm và cao nhất là 6,8%/năm (áp dụng tại gói tiền gửi “Sống trọn chất tôi”).

ACB đã tiến hành tăng lãi suất tiết kiệm cũng như áp dụng thêm đa dạng kỳ hạn gửi hơn so với biểu lãi suất triển khai hồi tháng trước. Tại khung tiền gửi cao nhất từ 500 triệu đồng trở lên, lãi suất ngân hàng ACB áp dụng trong khoảng từ 4%/năm đến 6,5%/năm, kỳ hạn 1 – 36 tháng. 

Ngoài ra, đối với gói gửi tiền online, ngân hàng đã điều chỉnh tăng mạnh lãi suất 0,4 – 0,9 điểm % tại các kỳ hạn gửi 6 – 12 tháng. Biểu lãi suất tiền gửi online sau điều chỉnh ghi nhận được từ 3,95%/năm đến 6,2%/năm, kỳ hạn 1 – 12 tháng. khách hàng cũng có thể gửi tiền trong thời gian siêu ngắn 1 – 3 tuần với lãi suất không đổi là 0,2%/năm.

Hiện tại, Ngân hàng ACB đang triển khai nhiều sản phẩm huy động vốn như: Gói tài lộc lĩnh lãi cuối kỳ, Gói “Chọn sống mới, trọn chất tôi” lĩnh lãi cuối kỳ, Gói tiết kiệm online lĩnh lãi cuối kỳ, tiền gửi không kỳ hạn.

Lãi suất ngân hàng ACB dành cho khách hàng cá nhân (gói huy động VNĐ)

Biểu lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân đã tăng lãi suất tiết kiệm cũng như áp dụng thêm đa dạng kỳ hạn gửi hơn so với biểu lãi suất triển khai tháng trước như gói tài lộc lĩnh lãi cuối kỳ, Gói “Chọn sống mới, trọn chất tôi” lĩnh lãi cuối kỳ, Gói tiết kiệm online. 

Đối với Gói tài lộc, ACB đang triển khai đa dạng kỳ hạn gửi tiết kiệm 1 – 36 tháng, tăng nhiều kỳ hạn so với tháng trước khi chỉ có kỳ hạn gửi 1 – 13 tháng. Đồng thời lãi suất ngân hàng cũng tăng cao 0,1 – 0,4 điểm % tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Khung lãi suất từ 3,95%/năm đến 6,5%/năm. 

Lãi suất ngân hàng ACB của gói tài lộc. Nguồn: ACB 

Lãi suất ngân hàng ACB của gói Chọn sống mới, trọn chất tôi”. Nguồn: ACB 

Lãi suất ngân hàng ACB gói tiền gửi online, lãi cuối kỳ

Lãi suất ngân hàng ACB của gói tiền gửi online. Nguồn: ACB 

Lãi suất ngân hàng ACB dành cho khách hàng doanh nghiệp

Trong khi đó, đối với khách hàng doanh nghiệp, khung lãi suất dao động trong khoảng mức thấp nhất là 4%/năm đến mức cao nhất đạt 6,1%/năm. Đối với khách hàng không mua bảo hiểm, ngân hàng ACB áp dụng mức lãi suất từ 4%/năm đến 5,8% cho kỳ hạn ngắn trong 12 tháng. 

Khách hàng mua gói bảo hiểm đi kèm sẽ được ngân hàng cho mức lãi suất cao hơn 0,3% so với cùng kỳ hạn của khách không mua bảo hiểm. Cụ thể từ kỳ hạn 6 tháng đến 12 tháng, khung lãi suất từ 5,7% đến 6,1%. 

Lãi suất ngân hàng ACB dành cho khách hàng doanh nghiệp với gói tiền gửi online. Nguồn: ACB

Trên đây là một số thông tin tham khảo về lãi suất ngân hàng ACB. Để cập nhật thông tin mới nhất và chi tiết nhất, bạn có thể tham khảo website của ngân hàng tại địa chỉ:https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/bang-lai-suat-ngan-hang-acb-moi-nhat