HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

“Bán nhà nhanh, không lo về giá” tại Vinhomes Times City và Vinhomes Smart City

0


Tháng 11/2022, OneHousing chính thức cung cấp dịch vụ bán nhà nhanh, mở đầu với 2 dự án vàng Vinhomes Times City & Vinhomes Smart City. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập và cung cấp đầy đủ thông tin về căn nhà theo hướng dẫn. Căn nhà của bạn sẽ được đăng tải lên OneHousing và tiếp cận người mua nhà tiềm năng.

OneHousing cung cấp dịch vụ bán nhà thứ cấp. Ảnh: OneHousing.

Với lợi thế về các giải pháp công nghệ thông minh trong Bất động sản như Công cụ định giá nhà, công cụ phân tích thị trường nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu gần 1 triệu căn nhà trên toàn quốc, OneHousing sẽ đưa ra mức giá hợp lý và có lời nhất để bạn bán được căn nhà như ý.

Mặt khác, OneHousing cũng có nguồn khách hàng chất lượng từ các đối tác, đảm bảo tốc độ bán nhà nhanh và hiệu quả cho các gia chủ. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên Pro Agent chuyên nghiệp, am hiểu thị trường cùng dịch vụ hỗ trợ chụp hình, tạo profile căn hộ chắc chắn sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm tối đa thời gian, nguồn lực. 

Thông qua dịch vụ bán nhà nhanh do OneHousing cung cấp, các chủ nhà sẽ không phải làm việc qua nhiều đầu mối với môi giới kém chuyên nghiệp mà vẫn có thể yên tâm căn nhà được bán nhanh, giá hời. Căn hộ được đăng bán trên OneHousing có thông tin và hình ảnh rõ ràng, đầy đủ, chính xác, nhằm đem lại trải nghiệm mua bán nhà minh bạch tới các khách hàng.

Giao diện hiển thị các căn hộ đăng bán trên OneHousing. Ảnh: OneHousing.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ OneHousing qua hotline: 0936668623 / 1800 646 466 (miễn phí). https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/ban-nha-nhanh-khong-lo-ve-gia-tai-vinhomes-times-city-va-vinhomes-smart-city

%d bloggers like this: