HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Bất động sản sẵn sàng bàn giao giúp nhà đầu tư an tâm giữa thị trường biến động

0


Quý cuối năm 2022, thị trường đầu tư nhiều biến động. Trong bối cảnh các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, tiền điện tử hay trái phiếu đều “rớt giá” khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng tìm kênh tích trữ tài sản, bất động sản sẵn sàng bàn giao được xem là nơi “trú ẩn” an toàn.

“Nếu so về lâu dài, không gì bằng việc cầm trong tay một cuốn sổ đỏ là tài sản an toàn và có giá trị thực, tận mắt nhìn thấy như bất động sản đã hiện hữu”, một nhà đầu tư nhận định.

BĐS vẫn là kênh đầu tư được nhiều người gửi gắm tài sản giữa biến động thị trường

Trong biến động, nhà đầu tư cũng có thể tìm thấy cơ hội để an toàn tích trữ tài sản, thậm chí sinh lời từ những sản phẩm BĐS gắn liền với đất đã hiện hữu, sắp bàn giao và được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính.

Trong bối cảnh này, BĐS ven biển tại các thị trường mới như Mũi Né (Phan Thiết) được giới đầu tư tin tưởng lựa chọn nhờ sở hữu nhiều lợi thế như giá mềm hơn các thị trường cũ và kết nối thuận tiện tới TP.HCM cũng như các địa điểm du lịch lân cận.

Bộ đôi căn hộ khách sạn và shophouse biển APEC Mandala Wyndham Mũi Né là sản phẩm “trú ẩn” cho nhà đầu tư

Đáp ứng các tiêu chí trên, BĐS Mũi Né đang rất “được lòng” giới đầu tư. Nhất là khi thị trường mới này cũng xuất hiện nhiều chủ đầu tư uy tín phát triển các dự án quy mô, đồng bộ, có khả năng phát triển du lịch bền vững. Vì thế, Mũi Né đang là “thỏi nam châm” hút dòng tiền đầu tư “di cư” từ phía Bắc xuống.

Một trong những dự án được nhà đầu tư “gửi gắm” tài sản và tìm kiếm cơ hội sinh lời trong biến động thị trường là APEC Mandala Wyndham Mũi Né được phát triển bởi APEC Group – top 10 công ty phát triển BĐS tại Việt Nam (trong phân khúc BĐS nhà ở và BĐS nghỉ dưỡng).

Sở hữu vị trí tâm điểm tại bờ biển Mũi Né, APEC Mandala Wyndham Mũi Né được đánh giá là một trong số ít các sản phẩm đầu tư đáng giá nhờ sắp bàn giao cùng loạt lợi thế vượt trội về vị trí, cảnh quan thiên nhiên và chính sách đầu tư ưu việt.

Được biết, chủ đầu tư dự án này đang tổng lực đẩy mạnh triển khai thi công để sẵn sàng bàn giao vào cuối năm nay, giúp nhà đầu tư đón đầu tư cơ hội khi “bộ đôi quyền lực” cao tốc và sân bay cũng sẽ về đích cùng thời gian.

Giữa biến động và xáo trộn của thị trường, sở hữu sản phẩm APEC Mandala Wyndham Mũi Né giúp nhà đầu tư vừa có trong tay tài sản hiện hữu “chắc ăn”, vừa có cơ hội sinh lời từ việc khai thác du lịch hoặc chuyển nhượng đầy sôi động.

Để khách hàng đón cơ hội đầu tư cuối năm và khai thác du lịch ngay đầu năm mới 2023, hiện tập đoàn APEC đang đưa ra chính sách vô cùng hấp dẫn như ân hạn nợ gốc 50% trong 3 năm, chiết khấu lên tới 13.25%. Nhà đầu tư trường vốn có thể có trong tay bộ đôi shophouse biển và căn hộ khách sạn nhờ sử dụng đòn bẩy tài chính này.

APEC Mandala Wyndham Mũi Né cũng đưa ra bài toán vận hành rõ ràng, giúp nhà đầu tư thu lợi sớm và ổn định. Khách hàng được linh hoạt lựa chọn mục đích sử dụng để ở, tự khai thác kinh doanh hoặc ký gửi chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận với tỷ suất dao động từ 12%/ năm hoặc 28%/ 3 năm tùy hình thức mà khách hàng chọn.

Bài toán kinh doanh và thu lợi nhuận này được giới đầu tư đánh giá là hoàn toàn khả thi, thậm chí sẽ vượt trội hơn nhờ khả năng thu hút du lịch của “Thủ phủ resort” Mũi Né.

Với thị trường du lịch 12 tháng quanh năm, khi đi vào vận hành APEC Mandala Wyndham Mũi Né sẽ được lấp đầy bởi hàng triệu khách du lịch, tạo ra một khối lượng dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí rất lớn cần đáp ứng.

APEC Mandala Wyndham Mũi Né cũng sẽ là khu du lịch sang trọng đáp ứng nguồn cầu 13 triệu lượt khách mục tiêu của địa phương trong năm 2025, đến năm 2030 là 22 triệu lượt khách.

Trong bối cảnh nguồn cung mới BĐS hạn chế, hiện APEC Mandala Wyndham Mũi Né là một trong số ít dự án sở hữu cùng lúc nhiều lợi thế đầu tư, là bến đỗ an toàn và cho khả năng sinh lời hấp dẫn giữa biến động thị trường.

Source link

%d bloggers like this: