HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Biệt thự Phoenix Legend Ha Long chính thức được bàn giao

0

Được biết Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences là dự án được chủ đầu tư Thuận Phát dành nhiều tâm huyết để kiến tạo và phát triển. Dự án đã đạt giải “Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực Đông Nam Á 2018” (Best Resort Architectural Design Southeast Asia 2018) và “Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018” (Best Luxury Resort Development Southeast Asia 2018) do Dot Property Vietnam Awards bình chọn.

Dự án được quy hoạch độc đáo với 2 phân khu đẳng cấp: gồm 26 căn biệt thự Phoenix Legend Villas, 2 tòa tháp được quản lý vận hành bởi tập đoàn Accor với thương hiệu MGallery.

Biệt thự Phoenix Legend Ha Long chính thức được bàn giao - Ảnh 1.

Phoenix Legend Ha Long được Dot Property Vietnam Awards bình chọn là Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực Đông Nam Á 2018.

Mỗi chủ nhân biệt thự khi nhận bàn giao sẽ được nhận bộ quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, ngoài hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có tại phân khu thấp tầng, chủ nhân của mỗi biệt thự sẽ được sở hữu một không gian riêng tại phòng tranh và cigars lounge tại tầng 20 của Khách sạn Phoenix Legend – MGallery, cùng rất nhiều các dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của Accor.

Thông tin chi tiết:

Tên dự án: Khu Biệt thự và Khách sạn Vườn Phượng Hoàng – Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences

hotline: 0936668623 /: 0908199886

Website: 

Ánh Dương

Tổ Quốc

Source link

%d bloggers like this: