HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Cập nhật tiến độ dự án Masteri West Heights tháng 8/2022

20


Bất cứ ai đi qua tuyến đường trung tâm Vinhomes Smart City những ngày này đều cảm nhận được sức hút từ những tòa căn hộ Masteri West Heights đang được hoàn thiện. Theo nguồn tin chính thống từ chủ đầu tư Masterise Homes, tới tháng 8/2022, dự án Masteri West Heights đạt được nhiều dấu mốc quan trọng trong tiến độ thi công. 

  • Hoàn thiện cất nóc 4 tòa tháp căn hộ 38 – 39 tầng
  • Tường gạch tòa A xây đến tầng 36
  • Tường gạch tòa B, C, D xây đến tầng 32
  • Lắp đặt cơ điện triển khai đến tầng 36 tòa A
  • Lắp đặt cơ điện triển khai đến tầng 35 tòa D

Masteri West Heights đã cất nóc đúng tiến độ vào ngày 14/6/2022 sau hơn 3 triệu giờ lao động an toàn. Masterise Homes đã một lần nữa khẳng định uy tín của nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu Việt Nam khi vượt qua khó khăn trong giai đoạn đỉnh điểm của đại dịch vừa qua để đảm bảo tiến độ dự án và sẵn sàng bàn giao căn hộ tới tay khách hàng vào Quý II năm 2023 sắp tới.  

Theo dõi Trang thông tin OneHousing để cập nhật tiến độ dự án Masteri West Heights cùng những phân tích mới nhất dành cho người mua nhà và các nhà đầu tư. Nếu cần tư vấn thêm về dự án Masteri West Heights, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của OneHousing theo các hình thức dưới đây: https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/cap-nhat-tien-do-du-an-masteri-west-heights-thang-82022