HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Cư dân Vinhomes Ocean Park 2

1


“Sướng như cư dân Vinhomes” là câu cửa miệng của khách tham quan khi nhắc đến đặc quyền của người dân tại các dự án này. Kể từ khi chính thức tham gia thị trường bất động sản, Vinhomes là một trong những chủ đầu tư “chịu chơi” hàng đầu khi liên tục chi tiền tỷ để tổ chức các sự kiện văn hóa, văn nghệ hoành tráng cho cư dân.

Truyền thống tại các đại đô thị Vinhomes

Cư dân của 2 đại đô thị Vinhomes Smart City ở phía tây và Vinhomes Ocean Park ở phía đông Hà Nội được “ăn chơi” từ khi chưa nhận nhà. Trong đó, có thể kể đến 2 đại nhạc hội mãn nhãn, quy tụ dàn sao hàng đầu Việt Nam vào năm 2019.

Cũng trong các dịp đó, cư dân Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City còn được trải nghiệm những siêu tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam: Biển hồ rộng tới 24,5 ha (tại chuỗi lễ hội “Thành phố biển hồ – Lagoon Festival”) hay Vườn Nhật độc đáo (tại chuỗi lễ hội ra mắt vườn Nhật “Where Culture Meets Future”).

Bên cạnh đó, nơi đây còn diễn ra nhiều hoạt động giải trí thú vị, tạo điều kiện cho cư dân tới tham quan, cảm nhận không gian sống tương lai và gắn kết tình cảm gia đình.

Cư dân Vinhomes được sống trong không khí lễ hội quanh năm.

“Truyền thống” này đang được nối tiếp tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire với những lễ hội biển hoành tráng, diễn ra chỉ trong một tháng. 

Trong đó, mở đầu là sự kiện khai trương tổ hợp biển tạo sóng lớn hàng đầu thế giới Summer Wave Park vào dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua. Sự kiện quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz như Thu Minh, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,… và thu hút hàng chục nghìn cư dân tương lai.

Và dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 này, Vinhomes tiếp tục chiêu đãi các cư dân của The Empire một bữa đại tiệc hoành tráng: Siêu lễ hội biển “Hello Summer Ocean Park”.

"Hello Summer Ocean Park" là siêu lễ hội biển thứ 2 chỉ trong một tháng tại <a href=The Empire.” data-align=”center” data-caption=”"Hello Summer Ocean Park" là siêu lễ hội biển thứ 2 chỉ trong một tháng tại The Empire.” data-entity-type=”file” data-entity-uuid=”4ecde6c5-2cd2-4aa7-a4e4-1ebe97bea1f6″ data-src=”https://storage.googleapis.com/vinhomes-data-02/3Anh_2_1_1654741979.jpg”/>

Thiên đường giải trí biển không ngủ

“Hello Summer Ocean Park” diễn ra tại Royal Wave Park – công viên có quy mô 18 ha, gồm tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới, hồ nước mặn Laguna lớn nhất châu Á, công viên cát Sandy Park, sân chơi nước Aqua và Blue Ocean, vịnh trượt nước sắc màu…

Đây được xem như không gian lý tưởng để các cư dân nhí sáng tạo nên những “kỳ quan” trên cát, thử sức với các môn thể thao cảm giác mạnh như trượt nước, motor nước hay đơn giản là nghịch sóng, tắm biển cùng cha mẹ mà không phải đi xa.

Tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo lớn hàng đầu thế giới Royal Wave Park được xem như "thiên đường giải trí biển" sát thủ đô.

Lấy cảm hứng từ những lễ hội đại dương đình đám, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire mừng Quốc tế Thiếu nhi bằng chuỗi 3 ngày trải nghiệm, tạo cơ hội cho các cư dân nhí giải phóng năng lượng, vui chơi hết mình sau một năm học vất vả.

Bên cạnh khám phá những trò chơi có sẵn tại công viên Royal Wave Park, cư dân nhí còn được thưởng thức xiếc đu lụa cần cẩu, trình diễn DJ nhí, cosplay nàng tiên cá, nhảy cheer-leading náo nhiệt,…

Các hoạt động gắn kết gia đình cũng được Vinhomes đầu tư công phu qua những trò chơi có thưởng. Đặc biệt hơn, đại nhạc hội thiếu nhi được tổ chức mỗi tối là màn kết hợp của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng cùng chính cư dân nhí The Empire. Tất cả hứa hẹn tạo nên một lễ hội đầy ắp giây phút bùng nổ và kỷ niệm đáng nhớ.

<a href=Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là tâm điểm của những sự kiện hoành tráng phía đông Hà Nội.” data-align=”center” data-caption=”Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là tâm điểm của những sự kiện hoành tráng phía đông Hà Nội.” data-entity-type=”file” data-entity-uuid=”2cfd10db-fa25-4bb7-951c-85c3574ac75e” data-src=”https://storage.googleapis.com/vinhomes-data-02/3Anh_4_1_1654742046.jpg”/>

Theo đại diện Vinhomes, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, với điểm nhấn là tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo lớn hàng đầu thế giới Royal Wave Park, được xây dựng để trở thành thiên đường giải trí biển không ngủ với 365 ngày lễ hội, thắp sáng phía đông thủ đô và nâng tầm trải nghiệm sống của cư dân.

Ngoài công viên Royal Wave Park, đại đô thị còn gây ấn tượng với hệ thống tiện ích cao cấp: Đại lộ kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue, quảng trường Empire Square, công viên ven kênh Silk Park,… bên cạnh những yếu tố đã làm nên thương hiệu của Vingroup như Vincom Mega Mall, Vinmec Health Resort.

<a href=Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được xây dựng để trở thành thiên đường giải trí biển không ngủ với 365 ngày lễ hội.” data-align=”center” data-caption=”Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được xây dựng để trở thành thiên đường giải trí biển không ngủ với 365 ngày lễ hội.” data-entity-type=”file” data-entity-uuid=”a8b5caa3-c54d-4edd-ac9b-ab177135756e” data-src=”https://storage.googleapis.com/vinhomes-data-02/3Anh_5_1654742205.jpg”/>

Ngay khi vừa ra mắt, khu đô thị đã ghi dấu ấn nhờ vị trí thuận lợi, cách Vinhomes Ocean Park 1 chỉ khoảng 3 phút di chuyển, kết nối trực tiếp với trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và có đường vành đai 3.5 chạy qua chính giữa dự án.

Vị trí kim cương cộng hưởng các đại tiện ích tầm cỡ quốc tế, đặc biệt là chuỗi siêu lễ hội biển diễn ra quanh năm, được xem như 3 chân kiềng giúp Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tạo nên đột phá cho cuộc sống của cư dân cũng như thị trường bất động sản trong tương lai.

Source link