gửi hàng quốc tế – FBM HỖ TRỢ SELLER VIỆT NAM

(Fulfillment by Merchant)

5/5 - (1 bình chọn)

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Cảm ơn quý Anh Chị khách hàng đã đồng hành, ủng hộ và luôn tin tưởng VC24H thời gian vừa qua.

Để hỗ trợ được tốt nhất và nhanh nhất và đồng hành với các nhà bán hàng ở Việt Nam (Seller Việt) muốn bán hàng ra Thế Giới. VC24H mở dịch vụ Gửi Hàng Quốc Tế FBM (Fulfillment by Merchant), Hậu Cần (Vận Chuyển, Kho vận, lên đơn, chia hàng, thu cod, Cổng thanh toán) để hỗ trợ seller, Các Nhà Bán Hàng Việt Nam, bán hàng ra các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực logistics, VC24H cam kết sẽ đem hết kinh nghiệm kiến thức nghiệp vụ để hỗ trợ quý anh chị Bán Hàng, vì thành công của anh chị cũng là thành công của VC24H.

Hy vọng trong tương lai VC24H sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với quý anh chị.

—-P/S——

Nhất Nguyễn (GDKD EPACKET)

SĐT: 0934521886

Web: https://vc24h.hoangbac.net/

Cổng Thanh Toán Quốc Tếvc24h

vc24h Cung cấp những Dịch Vụ nào?

Dịch vụ FBM – Hầu Cần kho vận, chia hàng, lên đơn, ship hàng, thu tiền cod, Chuyển đổi tiền tệ tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Dịch vụ vận chuyển hai chiều Việt Nhật. Gửi chứng từ Hoả Tốc, mua hàng, đấu giá online.

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ HAI CHIỀU VIỆT NAM – ĐÀI LOAN

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ HAI CHIỀU VIỆT NAM – HÀN QUỐC

Dịch vụ FBM,  Hậu cần bán hàng epacket của VC24H

Với các nhà bán hàng ở Việt Nam (Seller Việt), đang có ý tưởng bán hàng sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Vấn đề khó khăn nhất là xử lý đơn hàng FBM, làm sao có thể gửi hàng quốc tế, chuyển hàng tới tay khách hàng và làm sao thu được tiền từ khách hàng. Hiểu rõ vấn đề đó VC24H cung cấp dịch vụ hậu cần hỗ trợ các seller Việt. Chúng tôi đảm nhận việc chuyển hàng hoá tới tay khách và thu tiền hàng gửi trả lại cho các seller theo hình thức cod, chuyển khoản… không cần phải qua cổng thanh toán.

QUY TRÌNH BACKER FBM HỖ TRỢ SELLER

GỬI HÀNG RA KHO.

Tuỳ từng mặt hàng cụ thể seller có thể gửi số lượng lớn hoặc gửi theo đơn tới kho VC24H tại Việt Nam. VC24H sẽ phân loại và chuyển hàng sang kho tại các thị trường khác nhau theo địa chỉ người mua hàng. (Chúng tôi hỗ trợ lưu kho với các khách hàng sử dụng dịch vụ Hậu cần của VC24H)

GỬI DANH SÁCH ĐƠN HÀNG CẦN PHÁT.

Seller gửi cho VC24H danh sách các đơn hàng cần phát. VC24H dựa theo đó đóng gói đơn hàng và lên bill gửi hàng gửi đi cho khách.

THU TIỀN TỪ KHÁCH HÀNG.

Với từng đơn cụ thể tuỳ theo nhu cầu của khách VC24H sẽ thu tiền của khách theo các hình thức COD, Chuyển Khoản… và lập danh sách thu tiền theo đơn hàng.

ĐỐI SOÁT VÀ BÀN GIAO.

Sau khi nhận được tiền của khách hàng, VC24H sẽ đối soát lại với seller theo danh sách đơn ban đầu và lượng sản phẩm đã phát đi, sau đó VC24H sẽ Bàn giao lại toàn bộ số tiền đã thu của khách hàng cho seller theo ngày hoặc theo giờ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo seller yêu cầu.

 Lợi ích của dịch vụ FBM All-in-one, Gửi Hàng Quốc Tế UY TÍN chỉ có tại VC24H

– Các Nhà bán hàng chỉ phải làm việc với 1 đơn vị về tất cả các vấn đề Gửi hàng quốc tế xử lý hàng tới tay khách hàng, từ vận chuyển, đóng gói, chia hàng, ship hàng, thu tiền… từ đó tối ưu hoá được chi phí bán hàng và gia tăng lợi nhuận.

– Đa dạng mặt hàng cho seller: Với hạ tầng dịch vụ vận chuyển có sẵn chúng tôi tích hợp dịch vụ epacket dễ dàng, và xử lý được các mặt hàng khó vận chuyển. Vì vậy có thể vận chuyển Mỹ Phẩm, vận chuyển Thực phẩm chức năng, vận chuyển trang sức bạc, vận chuyển đồng hồ… tới các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan một cách dễ dàng.

– Rút ngắn thời Gian Vận Chuyển: Vì chúng tôi trực tiếp xử lý từng khâu trong việc vận hành xử lý từng đơn hàng tới tay khách hàng (FBM) nên sẽ tiết kiệm được thời gian thừa chuyển giao giữa các bên. Hàng Hoá sẽ được tới tay khách hàng nhanh nhất.

– Hàng hóa được đảm nhờ bảo hiểm 100% hàng hóa: VC24H cam kết bảo hiểm với 100% với các mặt hàng hợp pháp, không cấm vận chuyển. Có những chính sách bồi thường thỏa đáng trong các trường hợp mất hàng, lỗi hoặc hỏng do quá trình vận chuyển.

– Tiền Về Nhanh: VC24H có Công Ty tại các thị trường nên dễ dàng xử lý các vấn đề về tài chính. Với dịch vụ ship COD và thu tiền của VC24H các nhà bán hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề mượn thẻ ngân hàng của du học sinh để thu tiền, và làm sao thu được số lượng tiền lớn mà không bị khoá thẻ, không bị cơ quan chức năng đánh thuế mặt hàng. Seller thu được tiền luôn trong ngày (Không bị hold như các cổng thanh toán), ngay sau khi khách hàng nhận hàng và thanh toán cho VC24H, vì vậy seller sẽ quay vòng vốn nhanh, từ đó tối ưu hoá được số vốn bỏ ra, và tăng hiệu suất sử dụng vốn.

– Hỗ trợ 24/7: Tất cả các thông tin hỗ trợ, yêu cầu tracking, xử lý đơn hàng, xử lý tiền sẽ được phản hồi nhanh nhất, chính xác nhất (thường trong 5 phút).

– Với kinh nghiệm am hiểu thị trường ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan cũng như người tiêu dùng Tại đây. VC24H là đơn vị đứng ra đảm bảo mọi đơn hàng của các nhà bán hàng sẽ được trân trọng và bảo mật tuyệt đối.

– Sử dụng dịch vụ FBM của VC24H giúp bạn không cần lo lắng về các thủ tục gửi hàng quốc tế, thanh toán và thông quan phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm đó là gửi đơn hàng cần xử lý và địa chỉ khách hàng cho chúng tôi Tại Việt Nam. Mọi hoạt động liên quan tới xử lý đơn hàng sẽ do VC24H đảm trách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ FBM Hỗ trợ Seller

Mr. Bắc

Mr. Bắc

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quản lý Khu Vực Châu Á, US, EU.

Phone: 0934521886

Zalo: Hoàng Bắc-xkld 

Địa Chỉ: Số 14 Ngõ 673 ĐƯỜNG NGỌC HỒI, VĂN ĐIỂN, THANH TRÌ, HÀ NỘI.

Mr. Hơn
Mr. Hơn

Kinh Doanh

Phụ trách thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Phone: 0369742124

Zalo: 0369742124

Địa Chỉ: Số 14 Ngõ 673 ĐƯỜNG NGỌC HỒI, VĂN ĐIỂN, THANH TRÌ, HÀ NỘI.