HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Mãn nhãn với lễ ra quân Vinhomes Ocean Park 2

5

Vinhomes Ocean Park 2-The Empire đã chính thức “xông đất” thị trường phía Nam bằng màn “chào sân” ấn tượng với sự tham gia của hàng ngàn nhân viên kinh doanh, hứa hẹn sẽ chinh phục những kỷ lục mới.

Hơn 3.000 nhân viên kinh doanh chung quyết tâm lập kỳ tích

Hội trường GEM Center, quận 1, TP.HCM không còn chỗ trống khi hơn 3.000 nhân viên các đại lý kinh doanh bất động sản cùng tụ hội tại chương trình Khởi sóng phồn vinh, Đón dòng thịnh vượng được tổ chức ngày 10/8.

Những thành viên dày dạn kinh nghiệm, đã từng ghi dấu thành công trong hàng chục chiến dịch mở bán các sản phẩm bất động sản cao cấp ở TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận đều tề tựu tại đây. Tất cả đều mang trong mình quyết tâm chung, góp sóng cùng chủ đầu tư thiết lập nên những kỷ lục mới cho dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nói riêng và thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam nói chung.

Không khí sôi động tại buổi lễ ra quân Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Điểm nhấn sự kiện chính là nghi thức kick-off với sự hiện diện của 70 đại lý chiến lược Vinhomes miền Trung và miền Nam trên sân khấu. Với những ngọn cờ biểu tượng cho sức mạnh, hàng ngàn nhân viên kinh doanh đã cùng quyết tâm bắt đầu cho một hành trình bứt phá và chinh phục thị trường mới.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang là hiện tượng nổi bật vì sở hữu hàng loạt kỷ lục bán hàng chỉ sau 3 tháng mở bán. Đây chính là giỏ hàng hiếm có tại thời điểm này và tôi rất mong chờ dự án đến được với những khách hàng phía Nam”, anh Sỹ Hùng – một nhân viên kinh doanh bất động sản có thâm niên 10 năm chia sẻ.

Để tiếp thêm khí thế quyết tâm, một chương trình nghệ thuật công phu đã được dàn dựng, với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Isaac, Orange, vũ đoàn và MC Vĩnh Phú. Đặc biệt, tiết mục múa tương tác với màn LED 3D thể hiện tinh thần “đại dương” vô cùng choáng ngợp và ấn tượng, có sức lan tỏa mạnh mẽ “làn sóng thịnh vượng” của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đến với những người tham gia sự kiện.

Đợi “cú bùng nổ” của “sóng Thủ đô”

Trước khi lễ ra quân chính thức được khai màn, các nhà đầu tư và khách hàng phía Nam đã dõi theo từng bước đi của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire trên thị trường. Số lượng người tìm hiểu thông tin qua các đại lý tăng đột biến và không ít trong đó đã thực hiện các thủ tục cần thiết để chắc chắn sở hữu một bất động sản như ý muốn. Lòng tin của khách hàng được bồi đắp khi Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 kết hợp cùng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tạo thành siêu quần thể đô thị quy mô lớn nhất trong số các dự án của Vinhomes cho tới thời điểm này.

Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park  là một trong những nhân tố tạo nên “cú bùng nổ” cho Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Trong lễ ra quân, tọa đàm “Khởi sóng phồn vinh, đón dòng thịnh vượng” với sự tham gia của đại diện Vinhomes, đại diện đại lý và các chuyên gia bất động sản hàng đầu cũng được tổ chức. Theo đó, siêu quần thể đô thị biển hấp dẫn nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên với các tiềm năng gia tăng giá trị từ vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông đồng bộ, cùng các tiện ích đẳng cấp thế giới. Đặc biệt, công trường Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire luôn sáng đèn 24/7 để cán đích vượt tiến độ, chuẩn bị đón chào những cư dân mới từ cuối năm 2022.

Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được đánh giá là sở hữu hàng loạt tiềm năng gia tăng giá trị khi hưởng lợi từ các công trình nghìn tỉ đã đi vào hoạt động, như cầu Đông Trù, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hay vòng xoay đường dẫn lên cầu Vĩnh Tuy… Trong thời gian tới, sẽ tiếp tục có thêm nhiều công trình trọng điểm nữa được hoàn thiện, giúp thu hẹp mọi khoảng cách địa lý với trung tâm Hà Nội và các đầu tàu kinh tế ở miền Bắc.

Sở hữu ưu thế vượt trội, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được kỳ vọng sẽ không ngừng gia tăng giá trị bất động sản, mang tới lợi ích vượt trội và bền vững cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách “ưu đãi vàng” dành riêng cho khách hàng khu vực miền Nam mua Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire như sau:

Hỗ trợ tài chính với tổng thời gian lên tới 30 tháng, trong đó:

– Được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% tới 18 tháng. 12 tháng tiếp theo, nếu lãi suất trung bình tại thời điểm khách hàng phải trả lãi của 3 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và BIDV cao hơn mức lãi suất đảm bảo tham chiếu 9,5%/năm, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng trả cho ngân hàng phần chênh lệch, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo biến động lãi suất.

– Ân hạn nợ gốc tới 30 tháng cho khách hàng ký cọc từ 15/7/22

Cam kết tiền thuê 10%/2 năm với nguồn khách hàng dồi dào. Biệt thự được bàn giao với nội thất cơ bản, có thể triển khai ngay các hoạt động kinh doanh sinh lời.

Source link