HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

OneHousing tổ chức thành công sự kiện“Vị thế tầm cao”

10


Ngày 30/7/2022 vừa qua, OneHousing đã tổ chức thành công sự kiện “Vị thế tầm cao” tại khách sạn 5 sao Grand Plaza. Khách hàng đến với sự kiện được giới thiệu và tư vấn sâu về tiềm năng, ưu điểm vượt trội của hai dự án bất động sản cao cấp Masteri West Heights và Masteri Waterfront. Bên cạnh đó là các tiết mục ca múa nhạc mang lại những niềm vui tươi  mới cho dịp cuối tuần cho khách tham dự. 

Ông Trần Quang Trung – Giám đốc Kinh doanh OneHousing giới thiệu các dự án Masteri West Heights và Masteri Waterfront tại sự kiện. Ảnh: OneHousing.

Các tiết mục ca nhạc tinh tế tạo không gian trải nghiệm sang trọng tại sự kiện tư vấn bất động sản do OneHousing tổ chức. Ảnh: OneHousing.

Chuyên viên OneHousing Pro Agent tư vấn chuyên sâu về các dự án với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ thông minh. Ảnh: OneHousing.

OneHousing không chỉ là proptech trẻ với các giải pháp công nghệ như công cụ Định giá nhà trực tuyến hay công cụ Phân tích thị trường và bất động sản mà còn là đơn vị phân phối bất động sản cao cấp áp dụng năng lực am hiểu khách hàng để đem đến các giải pháp nhà ở toàn diện. 

Trải nghiệm Công cụ định giá nhà tự động và Công cụ Phân tích thị trường của OneHousing tại sự kiện. Ảnh: OneHousing.

Khách hàng được tư vấn chuyên sâu về các dự án căn hộ cao cấp của Masteri West Heights và Masteri Waterfront. Ảnh: OneHousing.

Với những nỗ lực không ngừng tìm kiếm và hoàn thiện các giải pháp nhà ở và đầu tư bất động sản an toàn, tiềm năng cao cho Khách hàng, OneHousing vẫn luôn giữ vững vị trí đại lý phân phối bất động sản cao cấp số 1 của Masterise homes tại khu vực miền Bắc trong suốt nhiều tháng liền và sẽ phấn đấu giữ vững vị thế trong tương lai. 

Tìm hiểu thêm về OneHousing và các dự án Bất động sản:

Tặng gói bảo hiểm VietinBank trị giá tới 1% giá trị căn hộ Masteri Waterfront hoặc Masteri West Heights

3 hướng view căn hộ có “giá tốt” ở dự án Masteri Waterfront

Nghỉ dưỡng “tại gia” trong căn hộ 2pn Masteri Waterfront chỉ với 830 triệu*

 https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/onehousing-to-chuc-thanh-cong-su-kienvi-the-tam-cao