HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại phân khu Sao Biển

3


Tháng 8/2022, chủ đầu tư Vinhomes đã công bố tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire với những hình ảnh chụp tại công trường của phân khu Sao Biển.

Trong đó, Sao Biển hiện đã xây dựng được 1/2 diện tích phân khu với các dãy nhà đã thi công đến tầng 3,4. Phần diện tích còn lại cũng đã bắt đầu đóng cọc, làm móng, đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn theo cam kết của chủ đầu tư. Gần 2.000 căn shophouse, song lập và đơn lập mang thiết kế hiện đại, sang trọng của phân khu Sao Biển dự kiến sẽ bàn giao ngay trong tháng 11 – 12/2022 này.

Hình ảnh thi công phân khu Sao Biển. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được chủ đầu tư cập nhật chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Trên công trường Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire luôn hiện hữu một bầu không khí hối hả, đi cùng đó là tinh thần trách nhiệm cao được giữ vững ngày đêm để quá trình thi công đạt đúng tiến độ và chất lượng. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

OneHousing liên tục cập nhật thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire với nguồn tin chính thống từ chủ đầu tư Vinhomes. Nếu cần tư vấn thêm về dự án này, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của OneHousing theo các hình thức dưới đây: 

 

 https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/tien-do-thi-cong-vinhomes-ocean-park-2-the-empire-tai-phan-khu-sao-bien