HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Top 5 trường mầm non gần dự án Masteri Waterfront

6


Nếu có dự định chuyển nhà tới Masteri Waterfront, các gia đình có thể yên tâm bởi dự án này nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park, nơi đã hình thành cộng đồng cư dân đông đúc và xung quanh có nhiều trường mầm non tư nhân chất lượng tốt. Dưới đây là top 5 trường mầm non gần dự án Masteri Waterfront để các gia đình tham khảo trường cho con, để đảm bảo việc đón đưa cont trẻ hàng ngày sao cho thuận tiện, chương trình học hợp lý, chi phí “vừa ý”. 

  1. Trường mầm non Vinschool Ocean Park
  2. Trường mầm non Asahi Global Kindergarten
  3. Trường mầm non Ocean Park Kids 
  4. Trường mầm non Pony Montessori
  5. Trường mầm non Happy House

Trường mầm non Vinschool Ocean Park

Trường đã đi vào hoạt động từ tháng 9/2020, là cơ sở đầu tiên của Vinschool tại Vinhomes Ocean Park, được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Vinschool Ocean Park có diện tích rộng trên 4000m2, các phòng học được trang bị hệ thống máy tính, loa, máy chiếu để phục vụ cho công tác dạy và học, nhà trường còn có các phòng chức năng như: phòng thư viện, phòng STEAM, phòng nghệ thuật, phòng đa năng và khu Softplay.

Chất lượng dạy và học của mầm non Vinschool đã được khẳng định trong nhiều năm qua và tại nhiều khu đô thị của Vinhomes trên toàn quốc, vì thế đây là lựa chọn luôn được ưu tiên đối với nhiều gia đình khi chuyển tới Masteri Waterfront trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Học phí tại mầm non Vinshchool là 4.5 triệu/tháng với hệ cơ bản và 6.5 triệu/tháng với hệ nâng cao, chưa bao gồm chi phí xây dựng cơ bản và tiền ăn mỗi tháng.

Trường mầm non Asahi Global Kindergarten

Trường mầm non Asahi Global Kindergarten rộng 500m2 với các khuôn viên sảnh tầng 1 khu vui chơi, lớp học vận động, 5 phòng học, 1 phòng bếp 1 phòng y tế và toàn bộ khu vui chơi bể bơi tầng 5. Trường có học phí dao động từ 4 triệu đến 6.5 triệu mỗi tháng, ngoài ra là các chi phí về tiền ăn (60.000đ/ngày), phí trông muộn (30.000đ/h), phí học phẩm và sự kiện (2.000.000đ/năm), phí cơ sở vật chất (2.000.000đ/năm),…

Trường mầm non Asahi Global Kindergarten ở khu Ngọc Trai 08, Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Asahi Global

 Trường mầm non Ocean Park Kids 

Trường mầm non Ocean Park Kids có vị trí thuận tiện, nằm ngay trong nội khu S2.06, S2.07, S2.08, S2.09 Vinhomes Ocean Park nên phụ huynh chỉ cần dắt con xuống chân tòa căn hộ có thể đưa con vào lớp học. Về cơ sở vật chất, trường có phòng học hiện đại; phòng năng khiếu với đàn piano, gương múa, giá vẽ; phòng học cooking class để trẻ làm món ăn; phòng học STEAM với các góc Robotics, Engineer, Science. Mức học phí đang được áp dụng ở trường mầm non Ocean Park Kids là từ 4 – 4.4 triệu đồng/tháng, chưa bao gồm tiền ăn và các khoản phụ phí. 

Trường mầm non Ocean Park Kids ở nội khu Sapphire 2, Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Ocean Park Kids.

Trường mầm non Pony Montessori

  • Địa chỉ cơ sở 1:  Căn 198-50 và 196-52, phố Sao Biển 1, Vinhomes Ocean Park
  • Facebook:
  • Địa chỉ cơ sở 2: Khu đấu giá 31ha Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội (Cách Vinhomes Ocean Park 800m)
  • Facebook: https://www.facebook.com/pony2.vn/ 
  • hotline: 0936668623 /: 0983700512 (Cô Huệ) / 091 2161757 (Cô Linh)/ 098 9948696 (Cô Liên)

2 cơ sở trường mầm non Pony Montessori Preschool có học phí từ 3 – 4 triệu đồng/tháng. Chương trình học đã được xây dựng xuyên suốt lộ trình bé theo học với phương pháp chủ đạo Montessori đến từ Italia nổi tiếp toàn cầu nhằm giúp trẻ phát triển đa giác quan và đa trí tuệ. Các chương trình trải nghiệm tham quan dã ngoại được tổ chức hàng tháng giúp các bé yêu trải nghiệm và hoà mình với thiên nhiên.

Trường Pony Montessori có cơ sở vật chất hiện đại, thu hút nhiều gia đình gửi con ở đây. Ảnh: Pony Montessosi Preschool.

Trường Pony Montessori ở phố Sao Biển 1, khá thuận tiện để các bố mẹ đưa đón con đi học hàng ngày. Ảnh: Pony Montessosi Preschool.

Trường mầm non Happy House

Cô trò và các phụ huynh trường mầm non Happy House trong những ngày đầu khai trương. Ảnh: Mầm non Happy House

Chọn trường mầm non gần Masteri Waterfront khác với chọn trường cấp 1 hay cấp 2, bởi trẻ ở lứa tuổi này bắt buộc phải có bố mẹ hoặc người thân đưa đón mỗi ngày. Vì thế, tiêu chí quan trọng khi chọn trường mầm non cho con đó là phải gần khu vực sinh sống. Lợi thế của các khu đô thị cách xa trung tâm là quỹ đất rộng, vì thế các trường mầm non ở đây đều rộng rãi, không khí trong lành, nhiều không gian cho trẻ vận động ngoài trời. Chuyển nhà tới Masteri Waterfront, bạn có thể yên tâm có nhiều lựa chọn trường tốt cho con học. 

Với mong muốn đem đến hành trình trải nghiệm mua nhà xuyên suốt từ online tới offline, OneHousing luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như cộng đồng dân cư trong khu vực. Thông tin về top 5 trường mầm non gần Masteri Waterfront sẽ giúp các gia đình có thêm lựa chọn và đánh giá trước khi có quyết định mua căn hộ ở dự án này. https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/top-5-truong-mam-non-gan-du-an-masteri-waterfront