HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Trợ lý ảo Vinhomes là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết

0


Tính năng trợ lý ảo Vinhomes được xem là mảnh ghép hoàn hảo góp phần hoàn thiện hệ sinh thái O2O (online-to-offline) của Vinhomes, đồng thời làm cho cuộc sống của cư dân trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Trợ lý ảo Vinhomes là gì?

Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam, hoạt động với mục tiêu xây dựng những giá trị sống hiện đại, văn minh dành cho khách hàng. Để mang đến cuộc sống thuận tiện và chuẩn thông minh cho cư dân, chủ đầu tư đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ thông minh vào quá trình quản lý và vận hành. 

Ngày 15/07/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Vinhomes đã chính thức cho ra mắt tính năng trợ lý ảo được tích hợp trên ứng dụng Vinhomes Resident và website Vinhomes Online. Trợ lý ảo là một sản phẩm công nghệ được xây dựng dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) với khả năng hiểu lệnh của người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên và hỗ trợ thực hiện các tác vụ. 

Trợ lý ảo Vinhomes được phát triển dựa trên ViVi – một sản phẩm trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi VinBigdata (một thành viên của Tập đoàn Vingroup) với khả năng nhận diện giọng nói ở mọi vùng miền. Đây được xem là bước đột phá của công nghệ bởi lần đầu tiên ngành bất động sản tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại trợ lý ảo, giúp nâng cao trải nghiệm đặc quyền cho cư dân và khách hàng. 

hinh anh tro ly ao vinhomes la gi huong dan su dung chi tiet so 1

Chủ đầu tư Vinhomes ra mắt tính năng mới Trợ lý ảo trên website Vinhomes Online và ứng dụng Vinhomes Resident

Vai trò của trợ lý ảo Vinhomes

Với sự hỗ trợ tối đa từ công nghệ, Trợ lý ảo Vinhomes hứa hẹn mang đến cho cư dân và khách hàng Vinhomes những trải nghiệm sống và mua bán tiện nghi, thuận lợi. Cụ thể, đối với cư dân Vinhomes, trợ lý ảo đóng vai trò như “người quản gia thông thái”, hỗ trợ thực hiện mọi hoạt động hằng ngày. Đối với khách hàng, trợ lý ảo Vinhomes được xem như một “tư vấn viên 24/7” hỗ trợ tối đa quá trình thực hiện giao dịch mua bán bất động sản trên website Vinhomes Online. 

Chính vì vậy, trợ lý ảo là công cụ hiện đại, thông minh, mở ra cuộc sống chuẩn thông minh, góp phần nâng cao trải nghiệm cho không chỉ cư dân mà cả khách hàng của Vinhomes. 

Các tính năng thông minh của trợ lý ảo Vinhomes

Được phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Trợ lý ảo Vinhomes ra đời đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ của Vinhomes trên thị trường bất động sản nhờ những tính năng thông minh. Cụ thể:

Với Trợ lý ảo, cư dân có thể thực hiện mọi yêu cầu chỉ bằng giọng nói một cách nhanh chóng, tiện lợi… Việc truy xuất thông tin, đặt/hủy lịch sử dụng các tiện ích công cộng, cập nhật tin tức mới, tìm hiểu thời tiết, xử lý yêu cầu dịch vụ/hóa đơn… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

hinh anh tro ly ao vinhomes la gi huong dan su dung chi tiet so 2

Khám mọi tiện ích thông qua khả năng nhận diện giọng nói của Trợ lý ảo Vinhomes

Bên cạnh khả năng xử lý đa nhiệm hành động, Trợ lý ảo còn có khả năng học hỏi và ngày càng tối ưu để bổ sung thêm nhiều tính năng cá nhân hóa và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Cụ thể, tính năng này xem xét những trải nghiệm trong quá khứ để tìm kiếm và đề xuất thông tin một cách nhanh chóng cho cư dân Vinhomes.

Đối với phiên bản trên website Vinhomes Online, Trợ lý ảo Vinhomes hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin mua bán bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp người mua xem trực tiếp sản phẩm và hoàn thành thủ tục giao dịch mua bán ngay tại nhà, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí dành cho việc di chuyển.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư Vinhomes sẽ xây dựng khả năng nhận diện đa ngôn ngữ cho tính năng Trợ lý ảo nhằm đảm bảo tất cả cư dân và khách hàng người Việt và người nước ngoài đều có thể sử dụng tính năng này. 

Hướng dẫn sử dụng trợ lý ảo Vinhomes

Như đã đề cập ở trên, trợ lý ảo Vinhomes được tích hợp trên ứng dụng Vinhomes Resident và website Vinhomes Online. Đối với ứng dụng mobile Vinhomes Resident, tính năng này sẽ được cập nhật tự động, cư dân chỉ cần cài đặt ứng dụng về điện thoại cá nhân của mình đã có thể sử dụng trợ lý ảo. 

Thông tin hướng dẫn sử dụng trợ lý ảo Vinhomes trên ứng dụng Vinhomes Resident như sau:

  • Bước 1: Cư dân đăng nhập ứng dụng Vinhomes Resident
  • Bước 2: Ở màn hình hiển thị, cư dân có thể nói “Hey Vinhomes” hoặc nhấn nút micro màu vàng và nói “Hey Vinhomes” để kích hoạt tính năng
  • Bước 3: Bắt đầu thao tác với Trợ lý ảo thông qua giọng nói

Đối với website Vinhomes Online, thông tin HDSD trợ lý ảo Vinhomes như sau:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập website Vinhomes Online theo đường link https://online.vinhomes.vn/, đăng nhập và truy cập mục “Thủ tục online”
  • Bước 2: Bên phải màn hình hiện ra cửa sổ Trợ lý ảo, khách hàng ấn bắt đầu và điền họ tên, click vào biểu tượng micro để kích hoạt tính năng
  • Bước 3: Bắt đầu thao tác với Trợ lý ảo thông qua giọng nói

Kết

Trợ lý ảo Vinhomes ra đời đã mang đến một diện mạo mới về cuộc sống, trải nghiệm mua bán nhà ở cho cư dân và khách hàng Vinhomes, hiện đại hơn, tiện nghi hơn và thông minh hơn. Trong tương lai, chủ đầu tư sẽ liên tục cập nhật, nâng cấp và cho ra mắt những tính năng mới dựa trên khảo sát người dùng nhằm kiến tạo những giá trị sống văn minh hơn. Source link