HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Trường liên cấp quốc tế chất lượng cao

9


Vinschool Grand Park là trường liên cấp thuộc hệ thống Vinschool tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ giáo dục có quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này qua bài viết sau.

Tổng quan về trường Vinschool Grand Park

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Vinschool được thành lập không vì mục đích lợi nhuận, chú trọng vào việc hình thành và hun đúc những đức tính tốt đẹp và tri thức cần thiết cho những công dân tương lai. Bởi vậy, Vinschool đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực “trồng người”.

Ngôi trường Vinschool đầu tiên được thành lập năm 2013 và được xây dựng tại khu đô thị Vinhomes Time City (Tây Mỗ, TP Hà Nội). Đây là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu và phát triển của hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Sau gần 10 năm hoạt động, hệ thống trường học Vinschool đã có quy mô gồm 35 cơ sở trên cả nước (số liệu đến năm 2022). Hiện nay, Vinschool là trường học duy nhất vinh dự được cấp bằng khen về đổi mới giáo dục từ Bộ giáo dục.

Giống như tất cả các trường trong hệ thống, Vinschool Grand Park có sứ mệnh ươm mầm tinh hoa, rèn luyện cho học sinh trở thành những công dân có hoài bão, có trách nhiệm với đầy đủ năng lực và phẩm chất để thành công trong cuộc sống và góp phần xây dựng đất nước, hội nhập quốc tế.

hinh anh Vinschool Grand Park: Truong lien cap quoc te so 1

Tổng quan về trường Vinschool Grand Park

Quy mô trường Vinschool Vinhomes Grand Park

Vinschool Vinhomes Grand Park tọa lạc trong khu đô thị Vinhomes Grand Park tại đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, TP Hồ Chí Minh. Là một trong 4 trụ cột của hệ thống tiện ích “tứ trụ kim cương” tại Thành phố thông minh – công viên, trường Vinschool đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo môi trường sống “city within city” một bước chạm ngàn tiện ích của dự án. Sự xuất hiện của Vinschool giúp các bậc cha mẹ có thể yên tâm hơn khi con có thể được học tập gần nhà.

Theo thông tin quy hoạch từ chủ đầu tư, Thành phố thông minh – công viên có 1 trường trung học phổ thông liên cấp và 2 trường mầm non với diện tích hơn 6.000m2. Vinschool Grand Park hiện tại được xây dựng gồm 3 tầng, cung cấp 35 lớp học và các khu vực chuyên biệt khác như thư viện sách, phòng đa năng, phòng nghệ thuật,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Chơi gì tại công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park?

Vị trí Vinschool Grand Park quận 9

Để thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân, Vinschool Grand Park Quận 9 được quy hoạch gần các phân khu tập trung đông người như The Rainbow, The Origami, The Manhattan.

hinh anh Vinschool Grand Park: Truong lien cap quoc te so 2

Vị trí Vinschool Grand Park quận 9

Vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối của Vinschool Grand Park giúp cư dân sinh sống tại Vinhomes Quận 9 có thể dễ dàng đưa đón con em đi học, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. 

Chủ đầu tư trang bị hệ thống giám sát an ninh hoạt động 24/7 ở trong, ngoài trường Vinschool và tại các phân khu. Nhờ đó, cha mẹ có thể an tâm tuyệt đối khi gửi gắm con em tới học tại Vinschool Grand Park.

Thêm vào đó, cha mẹ có thể rèn tính tự lập cho con bằng cách để con tự đi đến trường. Các cư dân nhí từ bậc tiểu học trở lên, khi đã đủ cứng cáp có thể đi bộ hoặc đạp xe đến trường, cha mẹ không cần quá lo lắng về giao thông nguy hiểm. Ngoài tính tự lập, con trẻ còn hình thành được tính cách hòa đồng, gắn kết với bạn bè, giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử hàng ngày.

Vì sao trường Vinschool Grand Park được phụ huynh quan tâm?

Vị trí nằm trong Vinhomes Grand Park, chương trình học tiên tiến cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường học Vinschool Grand Park nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Khách hàng có con đang trong độ tuổi đi học có thể tìm hiểu các ưu điểm của Vinschool Grand Park sau đây:

Chương trình học đạt chuẩn quốc tế

Được phát triển nhằm tạo ra môi trường lý tưởng nhất cho những nhân tài ở lứa tuổi phổ thông, Vinschool Grand Park mang đến chương trình học phục vụ đầy đủ các cấp bậc, từ mầm non đến trung học phổ thông. Giáo trình học tại trường Vinschool được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn đưa được những nét tinh hoa văn hóa truyền thống của Việt Nam vào giảng dạy. Vinschool là trường duy nhất đưa vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 chương trình Việt Nam.

Trường Vinschool Grand Park mong muốn bồi dưỡng cho cư dân nhí trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Ngay từ bậc mầm non, trẻ đã được làm quen với ngoại ngữ 2 là môn học Tiếng Anh.

hinh anh Vinschool Grand Park: Truong lien cap quoc te so 3

Vì sao trường Vinschool Grand Park được phụ huynh quan tâm – Chương trình học đạt chuẩn quốc tế

Một ưu điểm lớn của trường học liên cấp Vinschool năm ở chương trình bậc trung học phổ thông với 40 môn học khác nhau. Học sinh sẽ được trang bị kiến thức tổng quát và định hướng nghề nghiệp dựa theo khả năng, từ đó, các em có hành trang vững chắc trên con đường tương lai. 

Đặc biệt, Vinschool Grand Park còn đem tới phương pháp giảng dạy mới mẻ. Học sinh không chỉ được cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc, đồng thời còn được khơi nguồn cảm hứng học tập. Kiến thức sẽ được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn. Ngoài ra, các thầy cô giáo đều đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu, có khả năng nhằm thấu hiểu tâm lý, đồng hành cùng sự phát triển tương lai của học sinh.

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa

Các trường học truyền thống đặt trọng tâm nhiệm vụ là việc truyền đạt kiến thức cho học sinh và tập trung vào các môn học cơ bản. Tuy nhiên, chương trình học tại các trường học trong hệ thống Vinschool được thiết kế bao gồm các môn học đề cao giáo dục, trải nghiệm cá nhân như: giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất,  giáo dục Thể chất, công dân toàn cầu…

Những môn học này được nhà trường chú trọng tương tự như các môn văn hoá và diễn ra thường xuyên, khơi gợi sự thích thú cho học sinh. Qua đó, Vinschool có thể tìm kiếm được những tài năng ở các bộ môn khác nhau, trẻ được phát triển theo đúng hướng và thiên phú cá nhân.

Học sinh học tập tại Vinschool được trang bị kiến thức văn hóa, năng lực tư duy, kỹ năng học tập, khả năng lãnh đạo từ nhỏ. Các cư dân nhí là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước sẽ hình thành được phẩm chất và thái độ tốt, trở thành những công dân toàn cầu mang trong mình văn hoá Việt Nam và có lòng tự tôn dân tộc.

Cơ sở vật chất hiện đại

Vinschool Grand Park được chú trọng đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, với mục tiêu mang đến môi trường học tập tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Các bậc phụ huynh đề cao cách thiết kế không gian học tập của trường. Các phòng học đều được quy hoạch đảm bảo tiện nghi, đối lưu không khí tốt, không gian thoáng mát và trang bị đầy đủ thiết bị cao cấp. 

hinh anh Vinschool Grand Park: Truong lien cap quoc te so 4

Vì sao trường Vinschool Grand Park được phụ huynh quan tâm – Cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh đó, nằm trong Thành phố thông minh – công viên, các trang thiết bị học tập tại Vinschool Grand Park được chủ đầu tư tích hợp nhiều công nghệ mới, góp phần  cải tiến quy trình học, nâng cao hiệu quả giảng dạy. 

Đặc biệt, chủ đầu tư chú trọng xây dựng các tiện ích khác như: nhà đa năng, sân vận động, khu vui chơi liên hoàn, thư viện,… Vì vậy, ngoài những giờ học trên lớp, học sinh có thể vui chơi giải trí, thư giãn, rèn luyện thể thao ngay trong khuôn viên trường học. Những yếu tố trên góp phần đưa Vinschool Grand Park trở thành môi trường giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ Vinhomes Grand Park | Thông tin quy hoạch mới nhất

Trường Vinschool Grand Park tuyển sinh như thế nào?

Vinschool Vinhomes Grand Park hiện đang hoàn tất quá trình chuẩn bị cho năm học 2022 – 2023. Học sinh sẽ lựa chọn 1 trong 2 hệ đào tạo sau:

  • Hệ chuẩn Vinschool
  • Hệ Nâng cao (chương trình học của phổ thông quốc tế Cambridge).

Quý phụ huynh có thể cập nhật thông tin mới nhất về chỉ tiêu, quy chế Vinschool Grand Park tuyển sinh năm học mới tại website chính thức của Vinschool.

 

hinh anh Vinschool Grand Park: Truong lien cap quoc te so 5

Trường Vinschool Grand Park tuyển sinh như thế nào

Được đầu tư vượt bậc về quy hoạch và chất lượng giảng dạy, Vinschool Grand Park mở ra môi trường học đáng mơ ước cho các cư dân nhí. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng cho con em theo học tại trường.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách có thể truy cập tìm hiểu tại Vinhomes Online qua địa chỉ sau:Source link