HoangBac.net
Website cung cấp thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản.

Ưu đãi dành cho Gen Z: Gen Z tậu nhà – Nhận quà đẳng cấp

8


1. Giới thiệu gói ưu đãi “Gen Z tậu nhà – Nhận quà đẳng cấp”

Là gói ưu đãi nằm trong chuỗi series “Gen Z chọn” được tổ chức bởi Volunteer for Education (V.E.O) và OneHousing đồng hành tài trợ. Gửi tặng đến những nhà đầu tư trẻ đã quan tâm và đưa ra quyết định đầu tư vào dự án, OneHousing giới thiệu chương trình ưu đãi “Gen Z tậu nhà – Nhận quà đẳng cấp” trị giá 7.000.000 VND. Đây chính là cơ hội hấp dẫn từ OneHousing dành riêng cho những khách hàng trẻ tuổi được tận hưởng bữa tối đẳng cấp sau khi đưa ra quyết định đầu tư hoặc giới thiệu thành công người thân có nhu cầu mua nhà tại 2 dự án bất động sản cao cấp Masteri West HeightsMasteri Waterfront 

Workshop mở đầu “Gen Z chọn tư duy tài chính khác biệt” được tổ chức tại đại học FPT Greenwich Hà Nội.

Chuỗi series “GenZ chọn” mang đến những trải nghiệm xứng đáng và bổ ích cho các bạn sinh viên trong hành trình tìm kiếm lối đi đầu tư tài chính khôn ngoan. Nối tiếp chuỗi series “Gen Z chọn”  là workshop tại đại học Vin University: “Gen Z chọn đầu tư vượt trội – Kiếm và tiêu 1 tỷ đầu tiên”. Workshop đã mang đến những trải nghiệm xứng đáng và bổ ích cho các bạn sinh viên trong hành trình tìm kiếm lối đi đầu tư tài chính khôn ngoan.

2. Quà tặng 

 • 02 Voucher Urbox bữa ăn sang trọng trị giá 7.000.000 VNĐ dành cho 04 khách tại nhà hàng John Anthony – JW Marriott Hotel Hà Nội
 • Ưu đãi này sẽ được gửi tặng ngay tới quý khách hàng ngay sau khi hoàn thiện ký kết thủ tục Hợp đồng mua bán căn hộ thuộc dự án Masteri Waterfront hoặc Masteri West Heights.

3. Thể lệ chương trình

3.1. Điều kiện nhận ưu đãi 

 • Khi sinh viên hoàn thành ký hết Hợp đồng mua bán căn hộ đúng hạn hoặc giới thiệu người thân ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ đúng hạn với dự án Masteri West Heights hoặc Masteri Waterfront

3.2. Phạm vi áp dụng

Đối với sản phẩm bất động sản thuộc 2 Dự án Khu đô thị mới: 

 • Phía Tây Thủ Đô: Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội (có tên thương mại Masteri West Heights
 • Phía Đông Thủ Đô: Vinhomes Ocean Park Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Gia Lâm, TP. Hà Nội (có tên thương mại là Masteri Waterfront

3.3. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): 20 phần quà tặng.

3.4. Thời gian áp dụng: Gói ưu đãi được áp dụng đến hết 30/04/2023. (Số lượng quà tặng có hạn)

2 voucher urbox fine dining tại nhà hàng John Anthony - JW Marriott Hotel Hà Nội đang chờ chủ nhân mới.2 voucher urbox fine dining tại nhà hàng John Anthony – JW Marriott Hotel Hà Nội đang chờ chủ nhân mới.

4. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại

Với mỗi Giới Thiệu Thành Công từ Người Được Giới Thiệu hợp lệ, Người Giới Thiệu sẽ nhận được 01 Quà Tặng, thời hạn sử dụng Quà Tặng là 90 ngày kể từ ngày nhận (không giới hạn số lần nhận ưu đãi). Theo đó: 

4.1. Người được giới thiệu hợp lệ (“Người Được Giới Thiệu”) đáp ứng yêu cầu sau:

Được Người Giới Thiệu cung cấp đầy đủ thông tin Người Được Giới Thiệu theo mẫu cho OMRE trong thời gian chương trình khuyến mại.

Thông tin của Người Được Giới Thiệu khớp với thông tin được gửi bởi Người Giới Thiệu. Thông tin Người Được Giới Thiệu không được trùng với thông tin khách hàng đã có trong danh sách các khách hàng đang được tư vấn bởi OMRE.

Có nhu cầu tìm hiểu thông tin bất động sản tại Dự Án.

Người Được Giới Thiệu có thể đồng thời là Người Giới Thiệu.

4.2. Điều kiện giới thiệu thành công (“Giới Thiệu Thành Công”)

Giới thiệu thành công được ghi nhận cho Người Giới Thiệu để làm căn cứ hưởng khuyến mại là khi (i) Người Được Giới Thiệu ký kết hợp đồng mua bán/chuyển nhượng bất động sản hoặc văn bản tương đương đúng hạn với chủ đầu tư Dự Án thông qua hỗ trợ bởi OMRE muộn nhất đến hết ngày 30/04/2023 và (ii) giao dịch được Chủ Đầu Tư ghi nhận cho OMRE thông qua hệ thống của Chủ đầu tư.

4.3. Cách thức và thời hạn chi trả quà tặng:

OMRE sẽ gửi tin nhắn và email thông báo tình trạng Giới Thiệu Thành Công  đến Người Giới Thiệu. 

OMRE sẽ thực hiện  gửi Quà Tặng cho Người Giới Thiệu vào tài khoản VinID của Người Giới Thiệu. Người Giới Thiệu chịu trách nhiệm mở/duy trì tài khoản trên Ứng dụng VinID để nhận Quà Tặng. OMRE có thể thay đổi hình thức gửi quà tặng cho Người Giới Thiệu bằng việc gửi thông báo qua email.

Quà Tặng được gửi cho Người Giới Thiệu không muộn hơn 45 ngày kể từ ngày phát sinh Giới Thiệu Thành Công. Quà Tặng có giá trị sử dụng trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày nhận.

4.4. Điều kiện & Điều khoản khác

 1. OMRE sẽ đảm bảo tính pháp lý của các dự án mà OMRE được quyền phân phối theo quy định của pháp luật.
 2. Người Giới Thiệu chịu trách nhiệm hoàn thiện các hồ sơ theo hướng dẫn của OMRE tại từng thời điểm để nhận thưởng bao gồm nhưng không giới hạn các phiếu giới thiệu, biên bản xác nhận. 
 3. Bằng việc tham gia chương trình này, Người Giới Thiệu cam kết rằng họ đã có sự đồng ý của Người Được Giới Thiệu để chia sẻ thông tin cá nhân với và cho phép OMRE sử dụng thông tin được chia sẻ cho mục đích liên hệ, xác minh, giới thiệu, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ, chương trình, chính sách của OMRE. Trong mọi trường hợp, Người Giới Thiệu chịu trách nhiệm với tất cả các khiếu nại, khiếu kiện, yêu cầu bồi thường cho OMRE liên quan đến cam kết này.
 4. Chương trình ưu đãi không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi hiện hữu khác của OMRE, trừ trường hợp theo quyết định khác của OMRE.
 5. Trong trường hợp Người Được Giới Thiệu đang được chăm sóc, tư vấn bởi OMRE hoặc/và được giới thiệu trước qua biểu mẫu bởi một Người Giới Thiệu (khách hàng) khác, Người Giới Thiệu (khách hàng) sau sẽ không được ghi nhận.
 6. Nếu Người Được Giới Thiệu đã có thông tin trong hệ thống dữ liệu của OMRE thì lượt giới thiệu này không hợp lệ.
 7. OMRE có quyền xác định tính chính xác và chân thực của thông tin giới thiệu và sẽ từ chối những giới thiệu mà OMRE phát hiện có gian lận, vi phạm thể lệ, ngay cả khi thông tin của Người Được Giới Thiệu đã được OMRE phê duyệt.
 8. Mọi quyết định của OMRE liên quan đến các chương trình này là cuối cùng, chính thức.
 9. Nếu có bất kỳ khiếu nại, Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu phải thông báo cho OMRE không trễ hơn ngày 31/05/2023. Sau thời hạn này, OMRE sẽ không giải quyết bất kỳ yêu cầu khiếu nại nào liên quan đến chương trình khuyến mại.
 10. OMRE sẽ thay mặt khách hàng thực hiện nộp thuế (nếu có) theo quy định pháp luật. Khách Hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin chứng minh nhân dân, căn cước công dân và/hoặc mã số thuế của Khách Hàng (nếu có) theo phương thức được OMRE yêu cầu.
 11. OMRE được quyền sử dụng tên và hình ảnh của Khách Hàng được nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo thương mại trong trường hợp được khách hàng đồng ý theo quy định của pháp luật.
 12. OMRE có quyền từ chối chi trả khuyến mại và/hoặc thu hồi tiền của chương trình khuyến mại đã trao/tặng cho Khách Hàng trong trường hợp (i) OMRE phát hiện, đánh giá rằng Khách Hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi; và/hoặc (ii) Khách Hàng không cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu hoặc thiện các hồ sơ nhận thưởng dẫn đến ảnh hưởng tới quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của OMRE.
 13. Bằng việc tham gia chương trình này, Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu chấp thuận tất cả các điều kiện và điều khoản chương trình. 
 14. Trong phạm vi pháp luật cho phép, OMRE có toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình sau khi thông báo trước ba (03) ngày thông qua email, tin nhắn điện thoại hay các kênh khác của OMRE.

4.5. Liên hệ giải quyết thắc mắc:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, liên hệ hotline: 1800646466 hoặc email [email protected] để được hướng dẫn, giải đáp.

Thương nhân thực hiện khuyến mại: Công ty CP One Mount Real Estate (OMRE)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Namhttps://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/uu-dai-danh-cho-gen-z-gen-z-tau-nha-nhan-qua-dang-cap